Truy Tìm Tượng Phật 1 Truy Tìm Tượng Phật 1

Truy Tìm Tượng Phật 1

Ong Bak 1: The Muay Thai Warrior (2003)

Nội dung phim

Truy Tìm Tượng Phật 1 , Ong Bak 1: The Muay Thai Warrior

Truy Tìm Tượng Phật 1 với tựa gốc là Ong Bak 1: The Muay Thai Warrior được phát hành vào năm 2003 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Prachya Pinkaew,, Truy Tìm Tượng Phật 1 thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Tony Jaa, Petchtai Wongkamlao, Pumwaree Yodkamol bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Truy Tìm Tượng Phật 1

Phim Truy Tìm Tượng Phật 1 - Ong Bak 1 - The Muay Thai Warrior: Kể về câu chuyện của Ting, chàng trai tỉnh lẻ, tình nguyện lên thành phố tìm lại đầu pho tượng phật thiêng liêng bị đám tội phạm cướp đi. Sự giúp đỡ (vô dụng) của gã đồng hương đẩy Ting vào những cuộc đấu bất hợp pháp.

Với bản tính chất phác, Ting lao vào những cuộc đấu hòng tìm lại hành trang đã mất cùng mong mỏi tìm lại được cổ vật thiêng mà cả làng đang ngóng chờ.

Phim đánh dấu sự xuất hiện của ngôi sao hành động Tony Jaa. Để chuẩn bị cho phim, anh đã khổ luyện 4 năm môn Muay Boran, nguyên gốc của Muay Thái hiện đại.

Trong suốt quá trình quay phim, Tony Jaa không sử dụng diễn viên đóng thế. Những cảnh giao đấu trong phim cũng không hề sử dụng kỹ xảo hay các thiết bị hỗ trợ nào.

Cùng đón xem Truy Tìm Tượng Phật 1 - Ong Bak 1 - The Muay Thai Warrior tại maxphim.net nhé !

Ảnh trong phim Truy Tìm Tượng Phật 1

Liệu rằng bộ phim Truy Tìm Tượng Phật 1 Ong Bak 1: The Muay Thai Warrior có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Truy Tìm Tượng Phật 1 Ong Bak 1: The Muay Thai Warrior: