Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Dino King: Journey to Fire Mountain (2019)

Nội dung phim

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa , Dino King: Journey to Fire Mountain

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa với tựa gốc là Dino King: Journey to Fire Mountain được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Han Sang-ho,, Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Park Hee-soon, Ra Mi-Ran, Kim Sung-kyun, Kim Eung-soo, Park Jung-geum bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Trong thời kỳ cuối kỷ Phấn trắng , một Tarbosaurus trẻ tên Junior bị truy đuổi bởi một Tsintaosaurus . May mắn thay, cha anh, Speckles đã có thể giải cứu anh. Speckles đã rất thất vọng tại Junior. Anh ta có thể đã bị giết. Một ngày nọ, khi Speckles đang săn lùng một số Protoceratops , Junior đang cản đường và rơi xuống nước. Anh ta không biết bơi, vì vậy anh ta kêu cứu, mặc dù ở vùng nước nông. Speckles đã rất thất vọng vì Junior nên chuyển đi.

Ngày hôm sau, Junior đang săn một con Pachycephalosaurus , khi một gói Deinonychus bắt cóc anh ta. Speckles đang cố gắng chiến đấu với Deinonychus, sau khi theo dõi họ, cho đến khi họ bật anh ta nhưng cuối cùng lại rơi xuống sông dưới đáy một hẻm núi. Junior thấy mình ở một nơi mà nhiều con khủng long trẻ khác cũng bị bắt cóc. Một Therizinosaurus đang cố gắng tấn công anh ta, nhưng một con Tarbosaurus trẻ tên Blue đã tấn công Therizinosaurus trở lại. Một Carnotaurus , tên là Blade đã nói với cô rằng hãy tránh xa Therizinosaurus. Deinonychus trở lại và đưa ba con khủng long khác ra khỏi mái vòm và khuất tầm nhìn.

Trong khi đó, Speckles đang tìm kiếm Junior, nhưng không thấy đâu. Anh gặp một Saichania tên Cy. Ông nói rằng ông muốn trả thù cho sự mất mát của một con khủng long mà ông yêu thích. Junior, trong khi đó kết bạn với Blue và gặp một Monoclonius, được gọi là Dusty, trong khi tìm nơi trú ẩn. Trong một hang động, Speckles và Cy bị một số Brontoscorpio dồn vào chân tường . Speckles đã chiến đấu trở lại, nhưng một Brontoscorpio đã ném anh ta. May mắn thay, Speckles đã có thể chiến đấu trở lại.

Trong khi đó tại mái vòm, Junior, Blue và Dusty bị thu hút bởi thức ăn. Dusty đã cố gắng ăn một số loại cây, nhưng một con Dsungaripterus đã đánh cắp chúng. Speckles và Cy đang trên đường đi thì một cồn cát rung chuyển và cuối cùng họ rơi vào một cái hố tối tăm. Ở đó, họ gặp một Tarbosaurus tên Fang. Speckles và Fang đã chiến đấu trở lại, nhưng Fang nói với anh rằng cô đã cứu mạng anh.

Junior, Blue và Dusty đang cố gắng đập đá bằng đuôi, nhưng một con Deinonychus đã bắt được chúng và đưa Dusty suốt đường lên mái vòm. Dsungaripterus nói rằng một con quái vật khổng lồ sống trong một hang động nơi một ngọn núi lửa sắp phun trào. Speckles, Fang và Cy gặp một đàn Pukyongosaurus và họ đã ngăn chặn một gói Carnotaurus đánh cắp trứng Pukyongosaurus. Junior nói với Blade để thử và thoát khỏi khu vực này, nên tối hôm đó, Junior đánh lạc hướng Deinonychus, trong khi Blade và Blue ném đá vào họ. Nhưng Blue đã bỏ lỡ một cái, vì vậy Deinonychus đi theo họ, bắt họ.

Deinonychus đã chiếm được Dsungaripterus. Sau đó, họ đuổi theo Cy và bắt anh ta dồn vào một vách đá. May mắn thay, Speckles và Fang phục kích chúng. Một Deinonychus bị bỏ lại phía sau và bị Cy đánh gục. Con đường bị chặn bởi những tảng đá, nhưng một đàn Pukyongosaurus đã dọn sạch những tảng đá.

Núi lửa đang phun trào và Dsungaripterus nói với họ về sự phun trào của nó. Trong khi đó, Speckles, Fang và Cy đã chiến đấu với gói Deinonychus. Blade nói với những con khủng long khác giẫm đạp ra khỏi mái vòm, vì núi lửa đang phun trào. Speckles, Fang và Cy đã tìm kiếm Junior. Blade đã chiến đấu với một bộ đôi Deinonychus và Therizinosaurus qua một hố dung nham, sau đó một cú đánh và Therizinosaurus và Deinonychus rơi xuống hố của dung nham.

Speckles và Fang cuối cùng đã tìm thấy Junior, Blue và Blade, những người chạy về phía một con sông. Mặc dù Junior không biết bơi, anh ấy đã nhảy vào và Blue và Blade cũng vậy. Khi họ lao xuống, họ tìm thấy cái hang mà Dsungaripterus đang nói đến. Ở đó, họ tìm thấy Dusty. Họ đã gặp một số kỳ nhông có thể ăn khủng long. May mắn thay, Speckles và Fang đã có thể cứu họ. Họ tìm thấy một con kỳ nhông khổng lồ đang cố ăn chúng. Junior hy sinh bản thân mình bằng cách để con kỳ nhông đánh anh ta. May mắn thay, anh ấy còn sống. Nhưng dung nham đã bắt đầu phun trào, vì vậy không có thời gian. Speckles đã chiến đấu với một con quái vật dung nham và họ đã có thể đưa nó ra ngoài an toàn.

Cuối cùng cũng đến thiên đường, Cy nói lời tạm biệt với Speckles, Fang, Blue, Junior, Blade và Dusty, những người bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau.

Ảnh trong phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Liệu rằng bộ phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa Dino King: Journey to Fire Mountain có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa Dino King: Journey to Fire Mountain: