Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp

Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp

Zombieland Double Tap (2019)

Nội dung phim

Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp , Zombieland Double Tap

Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp với tựa gốc là Zombieland Double Tap được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ruben Fleischer,, Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Emma Stone bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp

Mười năm sau sự kiện của bộ phim đầu tiên , những người sống sót Tallahassee, Columbus, Wichita và Little Rock đã trở thành chuyên gia trong việc xác định và xử lý nhiều thây ma khác nhau, và thiết lập ngôi nhà mới của họ trong Nhà Trắng bị bỏ hoang . Columbus quyết định cầu hôn với Wichita bằng cách sử dụng Viên kim cương Hy vọng , trong khi Tallahassee từ chối hy vọng bắt đầu gia đình của chính mình. Sáng hôm sau, Tallahassee tìm thấy một bức thư từ Wichita và Little Rock, người đã rời đi do Little Rock cảm thấy Tallahassee vẫn đối xử với cô như một đứa trẻ và nỗi sợ hãi của cô là quá gắn bó với Columbus.

Một tháng sau, khi đang khám phá một khu mua sắm, Columbus giật mình bởi Madison, người đã sống sót một mình Zombieland kể từ khi cô mười bốn tuổi trong tủ đông của Pinkberry . Madison nhanh chóng làm phiền Tallahassee, nhưng Columbus mời cô trở lại Nhà Trắng, nơi cô có quan hệ tình dục với anh ta. Trở về và phát hiện Columbus đã ngủ với Madison, Wichita giải thích rằng Little Rock đã rời Graceland cùng với một người theo chủ nghĩa hòa bình từ Berkeley, và thông báo cho nhóm "siêu zombie" nhanh nhẹn và bền bỉ hơn. Lo sợ cho sự an toàn của Little Rock, cả nhóm tiến về phía Graceland trong một chiếc minivan lộng lẫy.

Trên đường đi, cả nhóm cố gắng chỉ huy một chiếc RV sang trọng vì Columbus có chính sách "không hề hề" nghiêm ngặt ngăn cản họ đi vào một chiếc xe tải kem. Khi họ vào RV, chuông báo thức kêu và zombie tấn công. Theo phương pháp chiến đấu trở lại thành một đội, họ gặp phải một trong những siêu thây ma phải dùng nhiều phát súng để giết, khiến Columbus đặt biệt danh là " T-800 " sau khi nhượng quyền Terminator . Madison có dấu hiệu "zombization", buộc Columbus phải dẫn cô vào rừng để bắn cô. Cả nhóm tìm thấy "Quái thú", chiếc limousine tổng thống sửa đổi của Tallahassee bị Little Rock đánh cắp, tại một ElvisNhà nghỉ có tên do Nevada điều hành, người tiết lộ Little Rock đã đưa một phương tiện khác về phía Babylon, một xã hippie. Liên kết với tình yêu của họ với Elvis, Nevada và Tallahassee qua đêm cùng nhau.

Cả nhóm thức dậy và phát hiện Quái thú bị nghiền nát bởi một chiếc xe tải quái vật được điều khiển bởi Albuquerque và Flagstaff, người rất giống với Tallahassee và Columbus. Siêu thây ma đến, và Albuquerque giải thích rằng họ đã quay trở lại từ hành trình về phía tây do đám siêu zombie di chuyển về phía đông. Đối mặt với các siêu zombie một mình, Albuquerque và Flagstaff bị cắn, biến thành zombie và cả hai đều bị giết.

Đi ra ngoài, cả nhóm tìm thấy Madison, còn sống và lái chiếc xe tải kem theo chủ đề chú hề. Tham gia nhóm, cô giải thích rằng dị ứng hạt của cô đã gây ra các triệu chứng tương tự như quá trình hình thành khi Columbus tha thứ cho cô trong rừng. Cả nhóm đến Babylon, từ bỏ vũ khí và tìm Little Rock. Một Tallahassee hài lòng khởi hành, chỉ để tìm thấy một đám siêu thây ma bị thu hút bởi pháo hoa của công xã và chạy lại để cảnh báo nhóm. Không có súng, Tallahassee nghĩ ra một kế hoạch để tiêu diệt lũ thây ma bằng cách nổ diesel sinh học và sau đó các thành viên xã được trang bị những tấm khiên chắn chắn phá hủy các tòa nhà chọc trời với chính Tallahassee làm mồi nhử.

Bầy zombie có khối lượng lớn hơn dự kiến, và cả nhóm bị bao vây và gần như áp đảo. May mắn thay, Nevada đến trong chiếc xe tải quái vật của Albuquerque, giải cứu cả nhóm, mặc dù chiếc xe sớm lăn bánh. Thoát khỏi tầng trên, những người sống sót đã tiêu diệt lũ thây ma trên mái nhà . Tallahassee sử dụng móc cẩu xây dựng để treo lủng lẳng ngoài tầm với, nhưng hai thây ma cuối cùng nắm lấy chân anh ta khi họ ngã, và Little Rock bắn họ bằng khẩu súng lục do Tallahassee đưa cho cô ta trước đó, giải cứu anh ta. Hai người hòa giải, và Wichita chấp nhận lời cầu hôn của Columbus. Little Rock chia tay với Berkeley, người kết nối với Madison; họ ở lại với tư cách là nhóm, được gia nhập bởi Nevada, rời Babylon. Columbus nhận xét rằng cuối cùng họ đã tìm thấy nhà của họ trong nhau.

Trong một cảnh giữa các khoản tín dụng , Bill Murray chứng kiến ​​sự khởi đầu của sự bùng nổ zombie mười năm trước khi quảng bá cho bộ phim Garfield thứ ba , trước khi trốn thoát trong khi giết nhiều zombie. Trong một cảnh hậu tín dụng , Murray được cho thấy trước đó thực hành ho ra một quả bóng tóc như một trò đùa trong cuộc phỏng vấn của mình.

Ảnh trong phim Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp

Liệu rằng bộ phim Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp Zombieland Double Tap có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Vùng Đất Thây Ma Cú Bắn Đúp Zombieland Double Tap: