PC Top Banner
 Top Banner  Top Banner
Yên Chi Yên Chi

Yên Chi

Rookie Agent Rouge (2016‏)

Nội dung phim

Yên Chi , Rookie Agent Rouge

Yên Chi với tựa gốc là Rookie Agent Rouge được phát hành vào năm 2016‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Từ Kỷ Chu,, Yên Chi thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Chiến Tranh với dàn diễn viên khủng điển hình như Lục Nghị, Triệu Lệ Dĩnh, Viên Văn Khang, Đào Hân Nhiên, Thạch Bối Kỳ, Diệp Phong vai, Lý Mộng Nam bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Yên Chi

Phim Chiến tranh - Tâm lý - Tình cảm Yên Chi (Rookie Agent Rouge) là bộ phim kể về cuộc chiến năm 1937, khi quân Nhật phát động chiến tranh xâm lược Trung Quốc, khơi dậy tình yêu nước của nhân dân Trung Hoa. Thời điểm ấy, Lam Yên Chi (Triệu Lệ Dĩnh) – nữ thanh niên tiến bộ Thượng Hải cùng với bạn học của mình biểu tình, hô hào kháng chiến chống Nhật, được nhiều người ủng hộ. Thế nhưng, trong một lần tuyên truyền hoạt động, cô bị vướng vào một cuộc giao chiến giữa Trung - Nhật, cô không để ý thân mình vẫn tích cực tham gia cách mạng, lập được nhiều chiến công. Sau khi tham gia vào Quốc Dân Đảng, Yên Chi không quản khó khăn, gian lao, chiến đấu hết mình. Cùng lúc, cô phát hiện ra những tiêu cực và biến chất trong nội bộ của Đảng, điều này khiến cho tinh thần vì nước quên thân của cô bị dao động.

Sau này, cô được một người Cộng Sản – Chu Thiết Sơn (Lục Nghị) chỉ dẫn và cổ vũ, tiếp tục cuộc hành trình kháng Nhật. Vượt qua bao gian khổ, Yên Chi từng bước trưởng thành, cuối cùng trở thành đảng viên đạt tiêu chuẩn của Đảng Cộng Sản.           

Đón xem Yên Chi - Rookie Agent Rouge full vietsub tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Yên Chi

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Yên Chi:

  • Yên Chi tập 45
  • Yên Chi tập 44
  • Yên Chi tập 43
  • Yên Chi tập 42
  • Yên Chi tập 41
  • Trailer phim Yên Chi Rookie Agent Rouge:

    x Quảng cáo