Yu-Gi-Oh! VRAINS Yu-Gi-Oh! VRAINS

Yu-Gi-Oh! VRAINS

Yuu Gi Ou!, Yugioh (2017)

Nội dung phim

Yu-Gi-Oh! VRAINS , Yuu Gi Ou!, Yugioh

Yu-Gi-Oh! VRAINS với tựa gốc là Yuu Gi Ou!, Yugioh được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật,, Yu-Gi-Oh! VRAINS thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Yu-Gi-Oh! VRAINS

Bộ Phim Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý: Yu-Gi-Oh! VRAINS (2017) là một serie anime Nhật Bản. Nó là chuyển thể chính thứ tư của Yu-Gi-Oh!. Phim bắt đầu được chiếu tại Nhật Bản trên TV Tokyo từ 10 tháng 5 năm 2017. 

Series này diễn ra 10 năm trong tương lai, trong một thành phố với hệ thống mạng tiên tiến được gọi là Thành phố Den. Tại thành phố này, một không gian VR được gọi là LINK VRAINS được xây dựng bằng công nghệ mạng tiên tiến của SOL Technology. Tuy nhiên, một nhóm hacker huyền bí đã trải qua cuộc đấu tay đôi đã xuất hiện trong LINK VRAINS được biết đến dưới cái tên Knights of Hanoi.

Một duelist tên là Playmaker đứng trước nguy cơ này. Danh tính thực sự của anh là Yusaku Fujiki, một học sinh trung học đệ nhất phẩm năm đầu. Yusaku chiến đấu để tìm ra sự thật về một sự cố đã xảy ra trong quá khứ. Trong những trận đấu của mình, Yusaku đã nắm bắt được một chương trình AI bí ẩn được tìm kiếm bởi cả SOL Technology và Knights of Hanoi. Cùng đón xem tại maxphim.net nhé !!!

Ảnh trong phim Yu-Gi-Oh! VRAINS

Liệu rằng bộ phim Yu-Gi-Oh! VRAINS Yuu Gi Ou!, Yugioh có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Yu-Gi-Oh! VRAINS Yuu Gi Ou!, Yugioh: